Người tiêu dùng Việt Nam đang phải đối mặt với khó khăn trong việc lựa chọn thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp và nhà sản xuất gặp khó khăn trong việc phân phối sản phẩm đến tay khách hàng khi thực phẩm bẩn ngày một tràn lan trên thị trường.
Theo thống kê trong năm 2020, Việt Nam có tổng hơn 200.000 ca ung thư trong đó 35% nguyên nhân gây bệnh đến từ thực phẩm bẩ. Tiêu tốn 0,22% GDP cho việc chữa, điều trị bệnh.
Hàng năm, thực phẩm đặc biệt là hàng nông sản luôn phải đối mặt với vấn đề “GIẢI CỨU”, nguồn đầu ra của người sản xuất, nông dân không được đảm bảo.
Từ những vấn đề trên INSY FOOD chính thức được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm với phương châm “Sức khỏe – Nguyên chất – An toàn”. Hướng đến trở thành Công ty thực phẩm Top 20 Việt Nam trong vòng 2 năm tới và mang đến hàng triệu bữa ăn sạch cho người Việt.
INSY FOOD sẽ là đơn vị đi đầu giải quyết các vấn đề mà thị trường đang gặp phải như:
Thực phẩm không rõ nguồn gốc.
Cơ sở sản xuất không đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sử dụng nhiều chất hóa học có hại cho sức khỏe.
Vấn đề “GIẢI CỨU” thực phẩm.